พิธีเปิดอาคารสำนักงานใหม่

12:45     19/09/2019  

ผ่านไปแล้วกับพิธีตัดริบบิ้นเปิดอาคารสำนักงานใหม่อย่างเป็นทางการ ณ ตำบลคลองสี่ อำเภอคลองหลวง จ.ปทุมธานี เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2562 โดยพลตำรวจเอกมนู เมฆหมอก รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ
ให้เกียรติเป็นประธาน โดยมีคุณภควัต เกาก่อสกุลประธานบริษัท โพธิ์หยก สมุนไพร จำกัด กล่าวรายงานถึงความเป็นมาของบริษัทตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบันท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติ

 

อีกทั้งยังได้รับเกียรติจาก คุณรณชัย หล่อเจริญสิน กัลยาณมิตรตั้งแต่วัยเยาว์, นายแพทย์นพพร บุญรงค์ ที่ปรึกษา และ เฮียจุ้นหมิง ผู้ที่ให้การสนับสนุนบริษัทฯเสมอมา เป็นตัวแทนแขกผู้มีเกียรติกล่าวแสดงความยินดีกับความก้าวหน้าและก้าวไกลของบริษัท โพธิ์หยกสมุนไพร จำกัดแห่งนี้

รวมถึงพนักงานบริษัทฯ ที่ร่วมแรงร่วมใจกันจัดการแสดงเพื่อความเป็นสิริมงคลและความเป็นเอกลักษณ์ของบริษัทในโอกาสนี้ด้วย

ภายในงานได้มีการจัดเลี้ยงทั้งอาหารคาวและอาหารหวาน อาทิ เป็ดย่างเกลือ ส้มตำ น้ำตก ก๋วยเตี๋ยวถั่วแระเชิญยิ้ม ขนมหวาน ผลไม้ตามฤดูกาลและที่ขาดไม่ได้ คือ น้ำสมุนไพรจากสวนพฤกษโพธิ์หยกสมุนไพร สมุนไพรออร์แกนิคที่ถูกปลูกและดูแลด้วยหยาดเหงื่อและแรงกายของพวกเราชาวโพธิ์หยก เพื่อให้ได้มาซึ่งสมุนไพรที่ปลอดสารพิษ อุดมไปด้วยประโยชน์ทางโภชนาการและสรรพคุณที่ใช้ในการรักษา เพื่อเตรียมไว้สำหรับเป็นเสบียงให้แก่โรงสกัดสมุนไพรที่กำลังจะแล้วเสร็จในไม่ช้า รวมถึงโต๊ะจีนจากร้านอาหารฮั่วเซ่งฮงที่เตรียมไว้รับรองแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน ณ​ ห้องประชุมโพธิ์หยก

นอกจากนี้ยังได้รับบิ๊กเซอร์ไพร์สจากผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง "ฮักบี้ บ้านบาก" คุณบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ มาร่วมแสดงความยินดีกับการเปิดอาคารสำนักงานหลังใหม่อีกด้วย นับว่าเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ถึงแม้ว่าคุณบิณฑ์จะติดภารกิจสำคัญแต่ยังสละเวลาเพื่อมางานร่วมงานนี้โดยเฉพาะ

โอกาสนี้ทางบริษัท โพธิ์หยกสมุนไพร จำกัด ใคร่ขอขอบพระคุณแขกผู้มีเกียรติทุกท่านท่ีเดินทางมาร่วมแสดงความยินดีกับเรา ณ โอกาสนี้ ทางบริษัทมีความรู้สึกซาบซึ้งในความกรุณาของทุกท่านเพราะหากไม่มีท่านในวันนั้นก็คงไม่มีเราในวันนี้เช่นกัน เราจึงขอสัญญากับทุกท่านว่าเรายึดมั่นในคุณภาพตามมาตรฐาน GMP/PICs และความถูกต้องและจะขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนายาจากสมุนไพรให้มีความยั่งยืน สามารถก้าวไกลสู่ตลาดโลกได้อย่างมั่นคง